Công ty như l*n. Đừng vào làm, mới vô làm đã bắt ra tiền,làm mấy ngày chán quá nên nghỉ

anh Phương CEO nên coi lại bộ máy bên dưới và có sự thay đổi để công ty và quy trình tốt lên nhé

Phỏng vAn 2 tháng, không thông báo kết quả, nhắn tin không nhận đuoc phản hồi của TA luôn, xàm

Mình tùng pv Tp hành chính nhân su tại đây, bạn HR có seaholdings nên cải thiện giao tiếp vs ung viên, theo mình bạn gíao tiếp khá tệ

chị mong bạn Nguyện tuyển dụng sớm cải thiện kĩ năng giao tiếp với ứng viên đặc biệt là nhân sự cấp cao, đi làm lâu rồi mà giao tiếp tệ quá

nếu bạn TA đọc được Rv này, mình mong bạn sớm kĩ năng giao tiếp với ưng viên và cách xử lý công việc được suôn sẽ hơn ạ

HR rất tệ, chắc 15 năm mình đi làm ms gặp HR kiểu này lần đầu, đặc biệt là bạn TA giao tiếp quá kém

HR rất tệ, tệ nhất trong 10 năm mình đi làm đặc biệt là bạn TA

Công việc cực kỳ nhiều, giao ngoài task, bắt làm cả thứ 7 và chủ nhật, ko tính tăng ca Máy tính cũ rất chậm, lương sau thử việc mặc định giảm 50%, làm cho biết thì vô, có năng lực thì ra chỗ khác Hiện tại cty ấy hầu như các nhân sự từ rất nhiều phòng ban đã bỏ của chạy lấy người, từ trước và sau Tết đã nghỉ 1 lượng lớn. Né gấp